Đối tác chiến lược

Chính sách Đối tác và chiến lược của công ty cổ phần công nghệ TMT

Đối tác chiến lược

Với vai trò là 1 đối tác cực kỳ tin cậy của hầu hết tất cả các công ty lớn tại hải phòng và toàn đất nước trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty cổ phần công nghệ TMT coi trọng sự hài lòng và tin cậy của đối tác lên hàng đầu, luôn đi theo phương châm "Đối tác là đồng đội – Chất lượng là linh hồn – Hiệu quả là thước đo".

Trên tinh thần đó, TMT cam kết không ngừng sáng tạo, đổi mới nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực dịch vụ ngành Công nghệ thông tin; luôn thỏa mãn và đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng đảm bảo được quyền lợi của đối tác; phục vụ đối tác tận tâm, chu đáo, hiệu quả theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, an toàn và bảo mật thông tin.
 

Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, cùng có lợi, giữa công ty cổ phần công nghệ TMT với khách hàng và đối tác.
 
 
 
 

Công ty chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, tạo lập một môi trường làm việc tốt hơn, trong đó mọi người đều có động lực phát triển, hợp tác, đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau. Chúng tôi coi sự gắn bó, cống hiến hết mình của những nhân viên giỏi, năng động, sáng tạo là nền tảng phát triển của Tổng công ty và sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
 
 
 
 
 
 

Một lần nữa thay mặt cho công ty. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả những đối tác đã – đang và sẽ tin tưởng thương hiệu của công ty. Và chúng tôi hứa sẽ luôn làm tốt sứ mệnh của mình.
 

TMTJSC CAM KẾT

  • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín.


CTY CP CÔNG NGHỆ TMT [Bản đồ]

96 NGÔ GIA TỰ - HẢI AN - HẢI PHÒNG

Tel: (+84) 0225 3559 911 - 3559 922

Email: lienhe@bacsymaytinh.vn [Liên hệ]

CN HƯNG YÊN - TTDV TM DPN [Bản đồ]

Thôn cầu - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên

Tel: 0971508998/0977383048

Email: lienhe@bacsymaytinh.vn [Liên hệ]

 

TT DV BH BÁC SỸ MÁY TÍNH [Bản đồ]

Số 96 NGÔ GIA TỰ - HẢI AN - HẢI PHÒNG

Tel: 0225 3559 911 / 3559 922

Email: baohanh@bacsymaytinh.vn [Liên hệ]

Chúng tôi trên mạng xã hội

       


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây