Các Bước Phát Triển Trong Tương Lai

Thứ ba - 10/05/2016 14:30
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TMT HƯỚNG TỚI
SỰ BỀN VỮNG
THÁCH THỨC CỦA THỜI ĐẠI MỚI
Xã hội phát triển mang lại rất nhiều lợi ích cho cộng đồng tuy nhiên đồng thời cũng đem lại rất nhiều thách thức. Toàn đất nước đang phải đối mặt với rất nhiều những vấn đề nghiêm trọng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ không tốt của ngành công nghệ. Chúng tôi tin, để hạn chế và giải quyết các vấn đề trên, cần phải có sự hợp tác và hỗ trợ chặt chẽ của tất cả đối tác và khách hàng. Mỗi cá nhân, mỗi tổ chức là một phần của xã hội. Sự phát triển của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp cũng là sự phát triển của xã hội, và ngược lại, sự đi lên của xã hội cũng sẽ có những tác động tích cực đến từng thành viên ở trong đó. Chúng ta cần phải nâng cao ý thức về vấn đề phát triển bền vững và hành động một cách có trách nhiệm với cộng đồng và với xã hội. Đó là việc làm cần thiết và có ích cho không những chỉ cho bản thân chúng ta mà còn cho xã hội hiện tại và các thế hệ tương lai.
SỰ PHÁT TRIỂN CỦA bác sỹ máy tính VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI
Bác sỹ máy tính đã có những bước phát triển ấn tượng trong thời gian vừa qua, trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại địa bản tp. Hải phòng và đang nỗ lực chinh phục thị trường trong nước với mục tiêu trở thành 1 trong 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin lớn nhất đất nước. Và rõ ràng, sự phát triển của công ty luôn tỷ lệ thuận với sự ảnh hưởng đến xã hội, đặc biệt là Việt Nam. Nhận thức sâu sắc tầm ảnh hưởng của mình đến xã hội cũng như những thách thức mà toàn xã hội đang đối mặt, TMT  xác định nguyên tắc kinh doanh là gắn kết một cách hài hoà giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm với xã hội, hướng đến phát triển bền vững. Chúng tôi thực hiện trách nhiệm đối với tất cả các bên liên quan và nỗ lực để mang lại ngày càng nhiều giá trị cho các bên liên quan của mình.
Định hướng phát triển bền vững của TMT tập trung vào 5 nội dung sau:CAM KẾT VỚI CÁC BÊN LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI DOANH NGHIỆP
Bác sỹ máy tính tin rằng chính sách này sẽ là mối liên hệ chặt chẽ giữa bác sỹ máy tính với các bên liên quan: cổ đông, người tiêu dùng, nhà nước, khách hàng, đối tác và cộng đồng. Chúng tôi mong đợi sự thấu hiểu, tôn trọng và chung tay trong việc mang lại các giá trị, lợi ích chung cho xã hội.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


TMTJSC CAM KẾT

  • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín.


CTY CP CÔNG NGHỆ TMT [Bản đồ]

96 NGÔ GIA TỰ - HẢI AN - HẢI PHÒNG

Tel: (+84) 0225 3559 911 - 3559 922

Email: lienhe@bacsymaytinh.vn [Liên hệ]

CN HƯNG YÊN - TTDV TM DPN [Bản đồ]

Thôn cầu - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên

Tel: 0971508998/0977383048

Email: lienhe@bacsymaytinh.vn [Liên hệ]

 

TT DV BH BÁC SỸ MÁY TÍNH [Bản đồ]

Số 96 NGÔ GIA TỰ - HẢI AN - HẢI PHÒNG

Tel: 0225 3559 911 / 3559 922

Email: baohanh@bacsymaytinh.vn [Liên hệ]

Chúng tôi trên mạng xã hội

       


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây