CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Thứ tư - 11/05/2016 09:23

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO KHÁCH HÀNG
 
23

Các thiết bị mà quý khách hàng mua tại BÁC SỸ MÁY TÍNH đều là những sản phẩm chính hãng được bảo hành theo đúng quy định tại các trung tâm bảo hành của từng hãng trên toàn quốc.
Ngoài ra, BÁC SỸ MÁY TÍNH còn có những chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng đến với bác sỹ máy tính cũng như sẵn sàng nhận bảo hành bảo trì

 
I. Cam kết bảo hành của TMT:
Khi mua bất kể hàng hoá gì của bác sỹ máy tính bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các điều kiện bảo hành ưu đãi tốt nhất. Xin các bạn vui lòng tham khảo các cam kết bảo hành của công ty cổ phần công nghệ TMT
 
1. Đối với những thiết bị bán ra trong vòng 01 tuần nếu có vấn đề gì trục trặc:
Bác sỹ máy tính sẽ đổi ngay cho các bạn một sản phẩm mới 100% ngay lập tức (các thiết bị phải còn nguyên trạng, không bị trầy xước, cũ bẩn, thay đổi hình dạng…
 
2. Đối với những thiết bị bảo hành:
TMT cam kết trả hàng bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng 72h làm việc.
Trong thời gian đó nếu có nhu cầu, bạn sẽ được công ty cổ phần công nghệ TMT cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời; mọi chi phí phát sinh như lắp đặt, vận chuyển sẽ thỏa thuận cụ thể.
Một vài lưu ý về các cam kết này:
Chính sách này chỉ được áp dụng với các khách lẻ mua hàng của bác sỹ máy tính chứ không áp dụng với các khách hàng Dealer (bán sỉ) mua hàng của bác sỹ máy tính
Chính sách bảo hành "1 đổi 1" không được áp dụng cho các thiết bị mà quý khách hàng đã chọn phương thức tự mang đến TT bảo hành của hãng hay người của hãng đã trực tiếp bảo hành.
Những thiết bị trong thời gian bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo quy chế bảo hành của chính hãng và TMT
Trong trường hợp thiết bị hỏng của quý khách không thể sửa chữa được mà không còn mua được trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách thiết bị khác hoàn toàn tương đương với thiết bị hỏng nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với thiết bị thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.
 
II. Qui định bảo hành và bảo trì của bác sỹ máy tính
Bảo hành - khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất
 
1. Quy định về bảo hành:
Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
Có phiếu bảo hành hoặc biên bản bàn giao thiết bị giữa TMT với khách hàng.
 
2. Những trường hợp không được bảo hành:
Thiết bị hết thời hạn bảo hành.
Số seri trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với sổ bảo hành.
Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty tmt 
Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.
Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
 
3. Bảo trì:
Công việc bảo trì, bảo dưỡng bao gồm: vệ sinh máy, kiểm tra gas nạp bổ sung nếu thiếu, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).
 
 
Mọi thắc mắc, về bảo hành xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại (0225)3559911

 CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO ĐẠI LÝ
     Khách hàng có quyền bảo hành ở bất cứ chi nhánh nào của công ty CPCN TMT trên toàn địa bàn TP.HảiPhòng và được hưởng chế độ bảo hành theo chính sách theo qui định. 

Bao gồm:
 1. Các điều khoản bảo hành này được áp dụng cho sản phẩm của bác sỹ máy tính thông qua các Đại lý ủy nhiệm và chỉ có giá trị trong phạm vi nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2. Công ty Cổ phần công nghệ TMT chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi sản phẩm mới được phân phối qua các Đại lý ủy nhiệm về các khiếm khuyết do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường trong 6 tháng đến 3 năm, tùy điều kiện nào đến trước.
3. Các Đại lý ủy nhiệm sẽ tiến hành sửa chữa hay thay thế miễn phí các linh kiện được kết luận là có sai hỏng trong giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và linh kiện thay thế). Tất cả các linh kiện sai hỏng được thay thế bằng linh kiện mới theo điều kiện bảo hành sẽ trở thành tài sản của Công ty Cổ phần Công nghệ TMT.
….bảo hành dựa theo điều kiện bảo hành của nhà cung cấp phụ kiện.4. Tất cả các phụ kiện linh kiện lắp đặt tại các Đại lý như: Asus, Giga, Ricoh, Canon, 
Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng cho
1. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc không tiến hành bảo dưỡng định kỳ, bảo quản sản phẩm hay sử dụng sản phẩm không đúng quy cách.
2. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc sửa chữa hay bảo dưỡng không tuân theo các phương pháp như chỉ dẫn của công ty cổ phần công nghệ TMT và bất cứ hư hỏng nào là nguyên nhân của việc sửa chữa, điều chỉnh không phải do Đại lý ủy nhiệm tiến hành.
3. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do bạn sửa dụng nó làm việc quá tải, lái xe vượt quá giới hạn quy định
4. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc sử dụng các linh kiện, các phụ kiện không chính hiệu. Việc sử dụng phụ kiện không chính hiệu có thể làm giảm khả năng hoạt động và độ tin cậy của sản phẩm. bác sỹ máy tính sẽ không chịu trách nhiệm về các chi phí liên quan đến các linh kiện bị hư hỏng do việc sử dụng các nhiên liệu, các linh kiện không chính hiệu.
5. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do những sửa đổi mà không được công ty cổ phần công nghệ TMT phê duyệt.
6. Làm sạch, kiểm tra, điều chỉnh và các hạng mục bảo dưỡng định kỳ khác. Các chi phí phát sinh cho việc kiểm tra định kỳ sản phẩm thực hiện sẽ không nằm trong trách nhiệm bảo hành của Công ty Cổ phần Công Nghệ TMT
– nơi tiến hành công việc sửa chữa sai đó – chi trả, kể cả khi thời gian bảo hành đã ký hết. Khách hàng sẽ không phải trả tiền cho những công việc này.
7. Bất cứ một khoản chi phí nào để khắc phục hậu quả của việc sửa chữa bảo dưỡng không đúng đã được thực hiện trước đó. Chi phí sữa chữa này sẽ do Đại lý ủy nhiệm 
 
8. Bất cứ hư hỏng nào gây ra bởi các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của nhà sản xuất như thảm họa tự nhiên, cháy nổ, va chạm, đá văng, trộm cắp và các hư hỏng xảy ra sau đó do hậu quả của các sự kiện này, hư hỏng nào gây ra bởi khói, các chất hóa học, mưa axít hay các hiện tượng tương tự khác.
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG :
- Miễn phí giao hàng (Trong bán kính 20 km) cho đơn hàng từ 200.000 đ trở lên 
- Miễn phí giao hàng 300 km đối với khách hàng Games Net, Doanh Nghiệp, Dự Án 
- Nhận giao hàng và lắp đặt từ 8h00 - 20h30 các ngày kể cả ngày lễ, thứ 7, CN
CTY CP CN TMT Chuyên phân phối sản phẩm công nghệ thông tin 
Để có giá tốt nhất quý khách liên hệ :CTY CP CN TMT 
Để được hỗ trợ vui lòng inbox hoặc liên hệ
:
☎️ 0916559911 - 0942559911 - 0928559911
☎️ 0816559911 - 0839559911 - 0817559911
☎️ 0355559911 - 0786559911 - 0367559911

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


TMTJSC CAM KẾT

  • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín.


CTY CP CÔNG NGHỆ TMT [Bản đồ]

96 NGÔ GIA TỰ - HẢI AN - HẢI PHÒNG

Tel: (+84) 0225 3559 911 - 3559 922

Email: lienhe@bacsymaytinh.vn [Liên hệ]

CN HƯNG YÊN - TTDV TM DPN [Bản đồ]

Thôn cầu - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên

Tel: 0971508998/0977383048

Email: lienhe@bacsymaytinh.vn [Liên hệ]

 

TT DV BH BÁC SỸ MÁY TÍNH [Bản đồ]

Số 96 NGÔ GIA TỰ - HẢI AN - HẢI PHÒNG

Tel: 0225 3559 911 / 3559 922

Email: baohanh@bacsymaytinh.vn [Liên hệ]

Chúng tôi trên mạng xã hội

       


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây